GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Thương hiệu sơn TEKIT tự hào là doanh nghiệp được sự chuyển giao công nghệ tiên tiến về sản xuất sơn nước, sơn cách nhiệt sơn chống thấm, bột bả, công nghệ sơn NANO từ Nhật Bản một quốc gia hàng đầu trong khối các nước công nghiệp phát triển.

   Với nhiều năm kinh nghiệm là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, ứng dụng các sản phẩm công nghệ cao trong ngành xây dựng như sản xuất sơn và vật liệu chống thấm là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Khởi đầu với hơn 10 cán bộ công nhân viên và trên 10 nhà phân phối. Trải qua hơn 10 năm hoạt động đến nay công ty đã có hơn 100 cán bộ công nhân viên với hệ thống sản phẩm đa dạng và hàng trăm đại lý, nhà phân phối trải đều từ Bắc vào miền Trung, miền Nam.

   Chúng tôi luôn chú trọng đào tạo các cán bộ kỹ thuật, kỹ sư lành nghề, luôn cập nhật nghiên cứu sản phẩm mới có tính năng vượt trội, áp dụng công nghệ mới cải tiến chất lượng và giá thành.

   Sản phẩm sơn TEKIT ra đời bởi sự kế thừa một công nghệ NaNo tiên tiến hàng đầu từ Nhật Bản về sơn và vật liệu chống thấm, cùng hệ thống đội ngũ kỹ sư, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Nhằm triệt tiêu nhược điểm trong các sản phẩm thông thường, thêm các tính năng ưu việt của nền khoa học phát triển hiện đại cho sản phẩm mới. Mục tiêu đưa sản phẩm thế hệ mới tới khách hàng với giá thành thấp nhất, giảm thiểu các chi phí, tránh dùng phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Với hàng trăm chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp trong ngành sơn và vật liệu chống thấm.

   Sơn TEKIT giúp Quý khách hàng cùng nhà thầu Việt Nam sử dụng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ như:

   Tư vấn giải pháp chống thấm, cách nhiệt bởi các chuyên gia kinh nghiệm trên 15 năm cho sàn WC, sàn mái, tường đứng, tầng hầm, bể bơi,…bằng vật liệu bền vững nhất.
   Hệ thống phối màu công trình bằng hiệu ứng kỹ thuật số trên máy vi tính.
   Tư vấn, lên phương án giám sát và thi công.
   Quý khách được mua sản phẩm từ chính nhà sản xuất như sơn chống thấm, sơn cách nhiệt, sơn bóng… Sản phẩm sơn TEKIT được bảo hành theo tiêu chuẩn quốc gia.
   Chúng tôi đã và đang cung cấp sản phẩm cho nhiều công trình dân dụng, dự án, khu công nghiệp,.. và đã tạo được uy tín rộng rãi với khách hàng.

   Bên cạnh đó, chúng tôi không thể thiếu lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhờ sự tin dùng và ủng hộ công ty chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện và lớn mạnh. Chúng tôi cam kết luôn hết mình để cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đáp lại sự tin tưởng của Quý khách hàng. 

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – MỤC TIÊU

 1. Tầm nhìn
    Tầm nhìn đến năm 2025 : Nằm trong top 15 nhà sản xuất Sơn mạnh nhất Việt Nam và tăng trưởng 18%/năm.

    Nhận gia công sơn, bột bả cho các chủ đầu tư của các dự án lớn theo nhu câu của khách, chất lượng cao, giá cả hợp lý.

    Mở rộng thêm các nhà Phân Phối và Đại lý cấp 1, phủ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

 1. Sứ mệnh
    Sứ mệnh đầu tiên của sơn TEKIT là đảm bảo về chất lượng sản phẩm một cách hoàn hảo nhất khi đưa ra thị trường, đưa ra chiến lược phát triển sản phẩm, dịch vụ, giá cả và các chương trình hậu mãi một cách tốt nhất.
    Hài hoà những lợi ích cơ bản của đối tác, khách hàng, người lao động dựa trên phương châm điều hành trung thực và công bằng.
      Nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất để ngày càng hoàn thiện hơn các dòng sản phẩm.
 2. Mục tiêu
    Để trở thành một đơn vị hàng đầu về những sản phẩm sơn và chất chống thấm siêu bền mang thương hiệu TEKIT, chúng tôi luôn tìm tòi những giải pháp công nghệ mới mang tính đột phá để sản xuất ra những sản phẩm có tính lý, hoá cao thân thiện với môi trường.
    Luôn hướng tới khách hàng: Đặt lợi ích của khách hàng và những đối tác lên hàng đầu thông qua các chính sách mềm dẻo, linh hoạt, hài hoà. Hợp tác, chia sẻ, tin cậy. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, luôn lắng nghe và đồng hành cùng khách hàng.

    Để thực hiện được mục tiêu trên Công ty đề ra tiêu chí kinh doanh:

    Với Sắc màu cho cuộc sống xanh “Thân thiện môi trường. Chất lượng. Hiệu quả kinh tế”

    Để sơn TEKIT trở thành “Niềm tin của mọi công trình”

    Với tiêu chí trên, chúng tôi cam kết với Quý khách hàng:

    SỨC KHOẺ của người tiêu dùng, của cộng đồng và môi trường sống xung quanh là trên hết, sản phẩm sơn TEKIT  luôn có dấu chứng nhận “Sản phẩm xanh” bởi cơ quan kiểm định, cũng như quy trình sản xuất sơn được chứng nhận bởi cơ quan có thẩm quyền.